0848.165.999

Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh hay nhập tịch ở Nam định

Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh, thủ tục nhập tịch tại trung tâm xet nghiệm Locus ADN với sự tín nhiệm từ sở, phòng tư pháp Ủy ban Quận / Huyện; Phường, xã của nhà nước Việt Nam cũng như Đại sứ quán các nước.

Trung tâm xét nghiệm ADN LAB mang lại kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác đúng với pháp lí cho mọi công dân Việt Nam cũng như người nước ngoài ở Việt Nam.

Kết quả xét nghiệm ADN của chúng tôi cùng với các mẫu giấy tờ của Ủy ban, Sứ quán; Đây là điều kiện pháp lý hỗ trợ làm giấy khai sinh, hoặc các thủ tục di dân nhập tịch tại những nước khác.

Đại sứ quán là nơi nắm thủ tục pháp lý làm giấy khai sinh, hoặc các thủ tục di dân nhập tịch khác.

Hình thức thu mẫu

Trung tâm sẽ thu mẫu trực tiếp tại trung tâm; trong một số trường hợp người làm xét nghiệm ở xa có thể qua các văn phòng đại diện của chúng tôi ở địa chỉ dưới chân trang web để tiến hành lấy mẫu hoặc cũng có thể yêu cầu nhân viên đến tận nhà lấy mẫu theo bảng giá xét nghiệm adn được quy định công khai.

Người dưới 18 tuổi cần có người giám hộ đi cùng kèm các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh hoặc passport bản gốc.

Sau khi có kết quả xét nghiệm, khách hàng được trung tâm chụp hình lại và lăn dấu vân tay làm cơ sở pháp lí.

Các trường hợp phải xét nghiệm ADN làm thủ tục nhập tịch

- Tranh chấp con cái.

-  Sinh con trước đăng ký kết hôn.

- Làm pháp lý theo yêu cầu của cơ quan, Đại  sứ quán các nước.

- Làm lại giấy khai sinh, giấy khai sinh chưa có cha đẻ, đổi họ theo họ của cha.

- Thủ tục cha nhận con, làm giấy khai sinh khi không có đăng ký kết hôn.

Yêu cầu bắt buộc với người xét nghiêm ADN làm thủ tục nhập tịch

-  Trung tâm ADN LAB sẽ chụp hình chân dung, lăn vân tay để làm cơ sở pháp lý.

-  Người xét nghiệm ADN  phải tới Trung tâm để thu mẫu.

-  Chứng minh thư, giấy chứng sinh hoặc giấy khai sinh và hộ chiếu.

Kết quả sau xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh trả khách bao gồm

-  Bản scan giấy tờ tùy thân đi theo của các cá nhân làm xét nghiệm.

-  Bản kết luận xét nghiệm có các thông tin cá nhân chính xác, hình ảnh, vân tay..

-  Người nước ngoài được cấp thêm bản kết quả bằng tiếng Anh.

- Bản pic kỹ thuật của máy chứng minh đã làm xét nghiệm cho khách.

LAB ADN được biết đến là một đơn vị cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh và các dịch vụ xét nghiệm ADN khác sớm hàng đầu tại Việt Nam, chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Cùng với phòng xét nghiệm hiện đại, thiết bị kĩ thuật tân tiến và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này sẽ đảm bảo khách hàng sẽ nhận được câu trả lời nhanh và chính xác tuyệt đối trong kết quả xét nghiệm.

CÔNG NGHỆ SINH HỌC ADN

Với đội ngũ các nhà khoa học có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực di truyền học và thường xuyên tham gia vào mạng lưới Khoa học hình sự INTERPOL cùng với việc sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế được FBI khuyến cáo sử dụng. Các kết quả khi xét nghiệm Công Nghệ ADN có thể so sánh và chấp nhận với các kết quả xét nghiệm ADN trên toàn thế giới và được tất cả các phòng, sở tư pháp, đại sứ quán toàn quốc chấp nhận.

Quy trình xét nghiệm kép và thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2016. Sử dụng kit Identifiler plus được 99% cộng đồng hình sự INTERPOL sử dụng. Kết quả được thẩm định bởi Hội đồng khoa học gồm Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ giàu kinh nghiệm kết luận.

Với ưu thế vượt trội về công nghệ, thiết bị, nhân sự, Công Nghệ Sinh học ADN LAB rất tự hào là trung tâm xét nghiệm ADN đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam bảo hành kết quả xét nghiệm ADN của quý khách hàng vì kết quả của Viện Công Nghệ ADN khi đi so sánh với các Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín khác trên thế giới là giống nhau.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi tự hào là một Labo tiên phong trong công nghệ, nhân lực trình độ cao, có dịch vụ hoàn hảo. Với tâm niệm: Kết quả xét nghiệm ADN có thể quyết định số phận một con người nên mọi khâu, mọi bước tiến hành xét nghiệm ADN phải tuyệt đối chính xác và được kiểm tra, giám sát qua nhiều cấp theo quy trình nhất định, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Mục tiêu đáp ứng nhu cầu của quí khách một cách đa dạng, nhanh chóng và thuận tiện nhất, chúng tôi đã đầu tư hệ thống Trung tâm labo xét nghiệm ADN ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội hiện đại nhất Việt nam, kết quả xét nghiệm của Công nghệ Sinh học ADN LAB cũng sẽ là kết quả của các nước có nền khoa học phát triển bậc nhất hiện nay như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Singapore, Canada, ….

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối bằng mã code lưu trên hệ thống máy chủ bảo mật cao, chỉ có người đứng tên xét nghiệm mới có thể biết kết quả. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân cũng như các kết quả của khách hàng vào mục đích quảng cáo hay tuyên truyền với báo chí.

Quy trình đăng ký nhanh gọn, bạn chỉ tốn có 10 phút để hoàn tất mọi thủ tục xét nghiệm dưới sự hướng dẫn tận tình của nhân viên Viện Công Nghệ ADN. Thu mẫu miễn phí trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp túc trực 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn chọn giải pháp chính xác nhất và tiết kiệm nhất. Chúng tôi có thể giúp bạn kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực bạn quan tâm.

Mẫu máu, niêm mạc miệng, tóc có chân, cuống rốn, móng tay hoặc móng chân, bàn chải đánh răng, tàn thuốc lá, tinh trùng..

Labo xét nghiệm ADN là một đơn vị & nghiên cứu đầu ngành về công nghệ sinh học ở Việt Nam. Đơn vị có đội ngũ đông đảo các nhà khoa học được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước về các lĩnh vực khác nhau của công nghệ sinh học hiện đại.Chúng tôi luôn đi đầu trong triển khai, ứng dụng và chuyển giao các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ mới. Là cơ sở đào tạo nhân lực khoa học và công nghệ có trình độ cao, tổ chức đào tạo sau đại học và tham gia đào tạo đại học về sinh học và công nghệ sinh học.

Xét nghiệm ADN Nam định

© Copyright 2020 - All Rights Reserved.